Hanimi Festival 2015

Quý khách hàng Thân Mến,!

Hanami Festival là Lễ hội ngắm hoa Anh Đào đặc sắc của Nhật được diễn ra hằng năm vào tháng 4. Đối với người Nhật, hoa anh đào nở rộ tượng trưng cho sự sống tái sinh và sức mạnh. Nơi nào có hoa anh đào là nơi đó có tiếng đàn, tiếng hát, có mùi hương đằm thắm của hoa anh đèo xen lẫn hương rượu sakê nồng nàn!

Lan tỏa cùng sự kiên cường và mến khách, người Nhật đã mang hoa anh đào đến nhiều miền đất trên thế giới… Để rồi cứ mỗi mùa anh đào nở, mọi người lại xốn xang trước sắc hoa tươi thắm, tinh khôi.

Hoà chung vào không khí rực rỡ sắc hoa anh đào, Hệ thống Nhà Hàng Kobe BBQ và Tokyomart tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào – Hanami Festival 2015 - tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với không gian ngập tràn sắc hoa , Tokyomart và Kobe BBQ hứa hẹn sẽ mang đến không gian đậm đà văn hoá Nhật để khách hàng thưởng thức rượu Sake trong không gian tràn ngập sắc hoa anh đào, nghe những giai điệu quen thuộc ca ngợi sắc hoa .

Hanimi Festival được tổ chức từ ngày 9/4 – 22/04 tại TokyoMart và Nhà hàng Kobe BBQ, địa chỉ 18bis Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Xuyên suốt dịp Lễ hội hoa anh đào đặc sắc này, Tokyomart sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một lời tri ân khách hàng củaTokyomart và Kobe BBQ

Đến với Lễ hội, Quý khách sẽ được thưởng thức rượu Sake Nhật trong không gian lãng mạn của đêm Sakura Night.

a

    Kobe BBQ và đêm nhạc Sakura's Night.

Sakura Night là đêm nhạc vừa mang nét văn hoá đặc trưng của Nhật Bản thưởng thức vũ điệu độc đáo say mê lòng người và cũng vừa trẻ trung lôi cuốn bởi những màn biểu diễn pha chế chuyên nghiệp nhất.

Còn gì bằng khi bạn có thể sánh vai cùng gia đình, những người bạn, thưởng thức rượu Sake và ngắm hoa Anh Đào cùng đêm nhạc Sakura's Night.

      Ăn uống mê say – Mua sắm liền tay.

Tokyomart:

Với hoá đơn 1 triệu đồng quý khách sẽ được nhận ngay: VOUCHER GIẢM 50% các món ăn Nhật tại Nhà Hàng Kobe BBQ và Phiếu Mua Hàng 50.000đ tại Tokyomart.

Kobe BBQ:

Với hoá đơn thanh toán 2 triệu đồng tại Kobe BBQ, Quý khách được tặng ngay 1 món quà May Mắn Chất lượng Nhật Bản tại Tokyomart với trị giá 100.000đ.

Kính mời Quý khách hàng đến và  tận hưởng mùa hè tuyệt vời với Lễ Hội Hanami Tại Nhà Hàng Kobe BBQ & Tokyomart vào ngày 9/4/2015.

Thông tin lễ hội Sakura’s Night:

 Thời gian: 19h00 ngày 9/04/2015.

- Địa chỉ: Nhà Hàng Kobe BBQ & TokyoMart

18Bis Cộng Hoà, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline:08.3811.8877

 

 
Tin khuyến mãi khác