GIỚI THIỆU VỀ BÒ KOBE

Bắt đầu được biết đến từ năm 1868 đến nay, thịt bò Kobe vẫn đang tiếp tục làm mê hoặc người sành ăn trên toàn thế giới. Đây là loại thịt cao cấp nhất thế giới.

Đặc trưng nhận diện của lọai thịt hảo hạng này là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ tươi với tỷ lệ tương đồng trông như vân đá cẩm thạch. Khi chế biến thịt tỏa ra hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt ăn như tan chảy trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm". Bí mật đằng sau vị ngon đó được người Nhật gọi là chất béo vân cẩm thạch “shimofuri”.Shimofuri được tạo thành từ quá trình nuôi và chăm sóc có một không hai. Không có con bò nào trên thế giới có cuộc sống như bò Kobe: khẩu phần ăn là cỏ non, lúa non, uống nước tinh khiết, uống bia để kích thích tiêu hóa, được massage, nghe nhạc giao hưởng thư giãn.

Thịt bò Kobe được chia thành 5 loại, từ A1 đến A5, có chứa nhiều Omega 3 rất tốt cho sức khỏe. Tại Nhà Hàng KOBE BBQ, quý khách được phục vụ loại hảo hạng A5. Cách ngon nhất để thưởng thức bò Kobe là chế biến món bít tết, nướng, lẩu shabushabu hay sukiyaki, sashimi và hamburger.

 

Tin khuyến mãi khác